BMW Long Biên trân trọng gửi tới Quý Khách hàng Bảng giá xe BMW Quý III/2019 chính thức:

Bảng giá xe BMW

BMW Long Biên (Hà Nội) là showroom BMW chính hãng duy nhất tại miền Bắc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe 4S của tập đoàn BMW toàn cầu.

Kể từ khi trở thành nhà phân phối chính thức của BMW tại Việt Nam, THACO liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng và dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tại miền Bắc, showroom BMW Long Biên cũng được đầu tư trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ mọi đánh giá khắt khe nhất từ tập đoàn BMW trên thế giới.

Tọa lạc tại số 01 Ngô Gia Tự, nơi giao thoa giữa trục đường Ngô Gia Tự và Nguyễn Văn Linh – trung tâm ô tô sầm uất tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hà Nội, BMW Long Biên là một điểm dừng lý tưởng và thuận tiện cho khách hàng trong việc đi lại.

Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, BMW Long Biên luôn dành không gian trưng bày các mẫu xe BMW hiện có. Ngoài những dòng xe hiện có như BMW 1 Series, 2 Series, 3 Series, 4 Series, 5 Series, 7 Series, X1, X2, X4, X6…; các mẫu xe mới nhất được THACO phân phối tại thị trường Việt Nam cũng sẽ được cập nhật và trưng bày tại đây.

Vui lòng chat trực tiếp (24/24) hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về Bảng giá xe BMW cũng như các chương trình ưu đãi:

———————
BMW LONG BIÊN. 
 01 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.
 Hotline Kinh doanh:  0938 908 488

 Đăng ký lái thử:  Đăng ký